Những khó khăn bạn có thể đón nhận khi làm sale bất động sản

Những khó khăn bạn có thể đón nhận khi làm sale bất động sản

Cách đây nhiều năm, tại thị trường Việt Nam, sales bất động sản hoàn toàn không được coi là một nghề. Để chỉ những người hoạt động trong lĩnh vực này, người ta thường dùng những từ ngữ nghèo nàn như “cò đất” với hàm ý xấu.

Vì vậy, các bạn trẻ thường băn khoăn trong việc định hướng nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu đi sâu và tìm hiểu kỹ, người môi giới bất động sản đóng vai trò vô cùng quan trọng, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nghĩa là, không có họ, doanh nghiệp có sản phẩm nhưng khó tìm đầu ra, ngược lại, khách hàng có nhu cầu nhưng khó tìm được sản phẩm ưng ý.

Kiếm tiền tỷ mỗi năm là có thật

Hiện tại, hoa hồng từ mỗi giao dịch BĐS tương đối cao tùy theo tầng F1 hay F2, tuy nhiên nhân viên kinh doanh bds sẽ nhận được từ 1,5% – 5% tùy từng dự án, đó là chưa kể thưởng chỉ tiêu, thưởng doanh số. Tức là, nếu công việc thuận lợi, mỗi tháng chỉ cần bán được 2 – 3 căn hộ (từ 1,5 – 5 tỷ) là bạn đã có trong tay số tiền từ 30 – 150 triệu.

Bán Bất động sản mà phụ thuộc vào lương, tôi không phải là tỷ phú!

Hơn nữa, nếu sản phẩm bạn bán là Condotel cao cấp, shophouse, biệt thự biển, penthouse… thì việc kiếm tiền tỷ mỗi năm là điều hoàn toàn đơn giản. Thu nhập khủng chính là yếu tố khiến nghề môi giới trở nên hấp dẫn với nhiều người, đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Hơn nữa, khi bước chân vào nghề này, bạn không cần bằng cấp gì mà có thể bắt tay ngay vào công việc. Thời gian và sự học hỏi sẽ rèn giũa bạn.

Xem thêm  Hai kịch bản bất động sản năm Quý Mão

Nhưng làm nghề mua bán bất động sản phải có chữ “duyên”. Sự quyến rũ ở đây trước hết phải thể hiện ở ngoại hình tám mắt. Thông thường, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc với một nhân viên môi giới có phong thái đĩnh đạc, đàng hoàng, ăn mặc chỉnh tề, lịch sự. Vì vậy, khi ra ngoài, bạn sẽ luôn phải chăm chút cho hình ảnh của mình.

Bên cạnh đó, kiến ​​thức luôn là nền tảng. Trong mọi cuộc trò chuyện giữa sales và khách hàng, nếu chỉ xoay quanh các vấn đề về dự án thì sẽ vô cùng căng thẳng. Nếu biết đan xen những câu hỏi về gia đình, công việc của khách hàng hay lắng nghe khách chia sẻ về cuộc sống của họ, bạn sẽ dễ dàng tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Bán bất động sản là công việc khó khăn

Nhiều người giàu nên nhanh chóng bắt tay vào kinh doanh bất động sản, nhưng không có nghề kiếm tiền nào dễ dàng mà giao dịch thành công. Bạn phải đánh đổi rất nhiều, như câu nói: “của một đồng, một đống công”, nếu không đặt tâm huyết và công sức đầu tư thì sẽ không bao giờ thu được thành quả.

Mức lương cứng mà mỗi nhân viên môi giới nhận được chỉ từ 5 – 6 triệu đồng, nhưng thu nhập mà họ thực sự mong đợi và kỳ vọng đến từ hoa hồng của mỗi dự án bán được. Để ký được một hợp đồng giao dịch bất động sản, bạn phải đổ mồ hôi công sức kha khá.

Xem thêm  Nhà liền thổ ế khách

Làm sales bất động sản có khó không?

Vào những ngày hè nắng nóng, trong khi nhân viên văn phòng ngồi máy lạnh làm việc thì sales bất động sản sẽ phải chạy ngược chạy xuôi để gặp gỡ khách hàng, khảo sát và thực tế dự án. Giờ hành chính là khái niệm không bao giờ có đối với các nhà môi giới vì công việc của họ rất linh hoạt và phụ thuộc phần lớn vào đối tác và khách hàng. Bạn sẽ không có nhiều thời gian dành cho gia đình khi thường xuyên phải đi sớm về muộn.

Không chỉ đơn thuần là kiếm lợi nhuận, bỏ kiến ​​thức và được trả lương như những ngành nghề khác, để trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc, kiếm tiền từ bất động sản bạn cũng cần đầu tư cả công sức và tiền bạc. bạc.

Tham gia vào nghề, bạn sẽ tìm thấy đam mê

Trừ những người thực sự may mắn, hầu hết các công ty môi giới phải mất hàng tháng trời mới chốt được hợp đồng đầu tiên. Nhưng khi bạn vượt qua ngưỡng của thử thách đầu tiên, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Vì sau đó, bạn có thêm kinh nghiệm và sự tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

Mỗi giao dịch thành công đối với nhân viên kinh doanh giống như một món quà, bạn không chỉ nhận được số tiền xứng đáng với công sức của mình mà còn được chinh phục thử thách để có động lực cho các dự án của mình. bản án tiếp theo.

Xem thêm  Bất động sản kỳ vọng gì trong năm Quý Mão?

Thời gian không giới hạn, có thể giao lưu với nhiều người

Một ưu điểm nữa của nghề kinh doanh bất động sản là công việc này rất phù hợp với những người năng động, thích di chuyển vì không phải ngồi văn phòng 8 tiếng mỗi ngày mà có thể đi lại, tiếp xúc với nhiều người.

Kỹ năng mềm của bạn sẽ được cải thiện theo thời gian, khả năng nói của bạn cũng được trau dồi.

Cuối cùng thì bạn có nên kinh doanh bất động sản hay không?

Câu hỏi này mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Bán hàng không khó cũng không dễ, đặc biệt là mua bán bất động sản. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của “7 Ngày Làm Việc Đầu Tiên Của Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Tại Tân Hưng Real” Hãy để chúng tôi trang bị cho bạn những hành trang đầy đủ nhất trước khi bước vào nghề kinh doanh bất động sản.

Tinnhadat.info đã cập nhật cho bạn thông tin về “Làm Sale Bất Động Sản Có Khó Hay Không?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Làm Sale Bất Động Sản Có Khó Hay Không?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Làm Sale Bất Động Sản Có Khó Hay Không? [ ❤️️❤️️ ]”.

Rate this post
Back to top button